Giới thiệu

DUNGO phân phối và bán lẻ Túi Ví Hàng Hiệu Chính hãng Nhập Khẩu thương hiệu Nucelle & Just Star.

Có website: https://dungo.vn/

Store 1: 354/20 Phan Văn Trị, P.11, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Store 2: 218A Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Túi xách nữ Nucelle & Just Star là thương hiệu nổi tiếng được thành lập vào năm 2008 bởi Tom & Liu Liguo International Investment (Hong Kong) Co., Ltd. Nucelle & Just Star tập trung các thiết kế của mình theo phong cách vô cùng tinh sảo, thân thiết, thấu hiểu phụ nữ độ tuổi 20 - 40 tuổi.

Thương hiệu Túi xách Just Star nổi tiếng bởi lối thiết kế đáng yêu, màu sắc tươi sáng đặc biệt là các gam màu pastel nhẹ nhàng thanh lịch. Just Star Tập trung chau chuốt các chi tiết túi tinh xảo hoặc đính kết bằng tay tinh xảo. Xu hướng thiết kế yêu động vật, yêu thiên nhiên tươi đẹp và các ý tưởng từ xứ sở thần tiên

 

 

Thương hiệu Túi xách Nucelle bắt đầu với các mẫu túi xách da thật ẳng cấp và tinh xảo chủ yếu là từ da bò hay da dê thuộc. Nucelle còn được mệnh danh là thương hiệu túi dành cho những người phụ nữ thông minh, toát lên vẻ quyền lực, quyến  rũ tiềm ẩn.

 

Phong cách thiết kế của Nucelle -Túi xách Nucelle không chỉ là sản phẩm để đựng đồ và trang trí, mà là item mang phong cách riêng và thể hiện gu thẩm mỹ của người sử dụng. Nhà thiết kế tập trung vào các chi tiết tinh tế và tạo ra phong cách riêng cho từng chiếc túi Nucelle.  Chiếc túi xách có thể làm nổi bật cá tính và gu thẩm mỹ độc đáo của người phụ nữ thời trang mới.

 

Hãng Nucelle & Jus Star tập trung vào việc tạo ra một chiếc túi xách chất lượng tốt, và thiết kế để mỗi túi xách bắt kịp thời trang thế giới và chứa đựng tâm tư của chị em phụ nữ.

DUNGO - Thấu hiểu vẻ đẹp phụ nữ.

Giỏ hàng
Tìm kiếm
Yêu thích
Mục lục
Bộ lọc
BỘ LỌC

Thương hiệu

Kích Thước

Màu sắc

Giá sản phẩm

0₫
TOP
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Icon-Instagram Tiktok Icon-Shopee Shopee
Icon-phone Icon-Shopee Icon-Zalo